Trao đổi quà may mắn hóa giải những trở ngại do không hợp tuổi.

Theo phong thủy thực hành, việc trao quà có thể hóa giải những trở ngại do không hợp tuổi. Thường thì nguyên nhân của việc không hợp tuổi là do ngũ hành xung khắc. Vì vậy, nếu tử vi của cô dâu thiếu hành Thủy, trong khi chú rể lại thừa hành Thổ, Thủy tương khắc với Thổ, do đó hôn nhân của họ dễ gặp phải điều không tốt. Để cải thiện tình trạng này, trong ngày cưới, chú rể nên tặng cô dâu một món quà mang hành Thủy. Sẽ thật tuyệt vời nếu chú rể tặng vợ một đôi giày màu xanh, một chiếc áo ngủ màu đen, đôi bông tai bằng đá màu xanh và một cặp cá vàng trong một bể cá nhỏ. Tất cả những thứ này thuộc hành Thủy và sẽ rất thích hợp khi tử vi cô dâu thiếu hành Thủy. Cô dâu cũng nên áp dụng nguyên lý này khi chọn quà cho chồng. Những món quà như trên không phải là món quà truyền thống được trao trong hôn lễ, mà đó là món quà ứng dụng nguyên lý ngũ hành trong thời đại ngày nay.

qua Trao đổi quà may mắn hóa giải những trở ngại do không hợp tuổi.

Một số gợi ý dành cho 4 hành khác: Để bổ sung cho tình trạng thiếu hành Hỏa, hãy tặng quần áo, đồ đạc màu đỏ, san hô, đèn chùm, đèn. Để bù cho việc thiếu hành Thổ, hãy tặng các loại đá quý và pha lê. Để bù cho việc thiếu hành Mộc, hãy tặng hoa bằng lụa, tranh hoa và cây có nhiều lá. Để bù cho việc thiếu hành Kim, hãy tặng vàng.

Theo Kinh Lễ, việc trao quà là để thể hiện ước nguyện của hai vợ chồng được sống thủy chung, bình an và có nhiều con. Số may mắn để tặng quà là số 8. Chú rể nên tặng tám món quà gồm những món sau đây:
-Trâm cài tóc bằng vàng để được may mắn.
-Gương để bảo vệ cô dâu khỏi tà khí và ma quỷ.
-Một hộp chocolate hoặc mứt thay cho lời chúc tốt cô dâu có một cuộc sống ngọt ngào.
-Một khúc gấm hoặc lụa đỏ cho hạnh phúc về vật chất.
-Tiền (đồng xu hoặc tiền giấy) cho anh và cha mẹ của cô dâu.
-Tranh vẽ trẻ con và cá tượng trưng cho việc sinh nở “mẹ tròn con vuông”
-Một bó hoa mẫu đơn (có thể làm bằng lụa) cho hạnh phúc trong hôn nhân.
-Một cái quạt bằng gỗ đàn hương để nàng được bảo vệ trọn đời.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>