Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Sửu

Sửu là con giáp thứ hai, thuộc hành Thổ. Giờ Sửu vào khoảng 1h giờ sáng đến 3h sáng. Hướng la bàn vào khoảng 7,5◦ đến 37,5◦ (cung Sửu). Cung này cũng nằm ở hướng bắc – đông bắc.

Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30◦ của ngôi nhà. Khu vực này được xem là rất may mắn cho người sinh năm Sửu.
Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Sửu mà là tuổi Tí. Hãy kiểm tra ngày sinh của mình bằng cách dùng lịch 100 năm.

trau Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Sửu

Để cung cấp năng lượng chủ về vận may tài lộc ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:
. Đặt hình ảnh con bò ước hoặc bất cứ hình ảnh con bò nào ở cung Sửu. Hình ảnh tốt nhất nên làm bằng gốm sứ, pha lê hoặc bất cứ hình vật liệu nào thuộc hành Thổ.

. Bạn có thể kích hoạt cung Sửu với bất cứ cấu trúc nào thuộc hành Thổ vì Sửu thuộc hành Thổ. Sẽ không may mắn nếu như cung Sửu (hướng Bắc – Đông Bắc) có toilet hoặc nhà bếp.

. Vì bạn tuổi Sửu, hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là Tỵ và Dậu. Hướng của Tỵ là Đông – Đông Nam và hướng của Dậu là Tây.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>