Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp thứ bảy, thuộc hành Hỏa. Giờ Ngọ vào khoảng 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Hướng la bàn vào khoảng 157,5 độ đến 187,5 độ (cung Ngọ). Cung này nằm ở hướng Nam.

Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30 độ của ngôi nhà. Khu vực này được xem là rất may mắn cho người sinh năm Ngọ (1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014). Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Ngọc mà là tuổi Tỵ. Hãy kiểm tra ngày sinh so với âm lịch bằng các dùng lịch 100 năm.

ngua Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Ngọ

Để cung cấp năng lượng chủ về vận may về tài lộc ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:
. Đặt hình ảnh con ngựa ở cung Ngọ. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày hình ảnh ngựa mà trắng và đỏ, tức là màu dương, làm bằng gỗ vì mộc sinh hỏa.

. Bạn có thể kích hoạt cung Ngọ bằng bất cứ cấu trúc nào thuộc hành Hỏa vì Ngọ thuộc hành Hỏa. Sẽ không may mắn nếu như cung Ngọ (hướng Nam) có toilet hoặc nhà bếp.

. Vì bạn tuổi Ngọ,hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là Tuất và Dần. Hướng của Tuất là Tây – Tây Bắc và hướng của Dần là Đông – Đông Bắc.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>