Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Mùi

Mùi là con giáp thứ tám, thuộc hành thổ. Giờ Mùi vào khoảng 1 giờ trưa đến 3 giờ chiều. Hướng la bàn vào khoảng 187,5 độ đến 217,5 độ (cung Mùi). Cung này nằm ở hướng Nam – Tây Nam.
Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30 độ của ngôi nhà. Khu vực này được xem là rất may mắn cho người sinh năm Mùi (1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015). Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Mùi mà là tuổi Ngọ. Hãy kiểm tra ngày sinh so với âm lịch bằng các dùng lịch 100 năm.

de dong dung g242 2 Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Mùi

Để cung cấp năng lượng chủ về vận may về tài lộc ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:
. Đặt hình ảnh con cừu hoặc dê ở cung Mùi. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày hình ảnh cừu, làm bằng vật liệu thuộc hành thổ.
. Bạn có thể kích hoạt cung Mùi bằng bất cứ cấu trúc nào thuộc hành thổ vì Mùi thuộc hành thổ. Khu vực sẽ được hưởng lợi ích từ đồ vật làm bằng gốm sứ, ceramic.
. Vì bạn tuổi Mùi, hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là Hợi và Mẹo. Hướng của Hợi là bắc – tây bắc và hướng của Mẹo là đông .

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>