Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Mẹo

Mẹo là con giáp thứ tư, thuộc hành Mộc. Giờ Mẹo vào khoảng 5h giờ sáng đến 7h sáng. Hướng la bàn vào khoảng 67,5◦ đến 97,5◦ (cung Mẹo). Cung này cũng nằm ở hướng đông.

Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30◦ của ngôi nhà. Khu vực này được xem là rất may mắn cho người sinh năm Mẹo.

meo Kiến Thức Phong Thủy:Tuổi Mẹo

Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Mẹo mà là tuổi Dần. Hãy kiểm tra ngày sinh của mình bằng cách dùng lịch 100 năm.

Để cung cấp năng lượng chủ về vận may tài lộc ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:
. Đặt hình ảnh con mèo hoặc con thỏ ở cung Mẹo. Vì bạn tuổi Mẹo, nên bạn được hưởng lợi ích từ hình ảnh này. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày tượng mèo hoặc thỏ, trong tranh khắc gỗ có hình mèo hoặc thỏ. Trưng bày một đôi mèo hoặc thỏ sẽ tốt hơn.

. Bạn có thể kích hoạt cung Mẹo với bất cứ cấu trúc nào thuộc hành Mộc vì Mẹo thuộc hành Mộc. Sẽ không may mắn nếu như cung Dần (hướng đông – đông bắc) có toilet hoặc nhà bếp.

. Vì bạn tuổi Mẹo, hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là Hợi và Mùi. Hướng của Hợi là bắc – đông bắc và hướng của Mùi là nam – tây nam.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>